Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế Hà Nội 12 Kim Mã Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế Hà Nội 12 Kim Mã
brc

Địa chỉ phá thai an toàn huyện Sóc Sơn: bạn đã biết chưa

Ngày đăng : 21-02-2023

Phá thai là việc làm mà không chị em phụ nữ nào mong muốn. Tuy nhiên vì nhiều những nguyên nhân khác nhau mà người phụ nữ buộc phải tiến hành phá thai. Nhưng phá thai hay đình chỉ thai là thủ thuật tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ, rủi ro nguy hiểm, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, thậm chí là sức khoẻ tính mạng. Vậy thì địa chỉ phá thai an toàn ở huyện Sóc Sơn: bạn đã biết chưa?

Thế nào là phá thai an toàn?

Thế nào là phá thai an toàn

Phá thai an toàn là phương pháp chấm dứt sự phát triển, và đưa thai ra ngoài trước kỳ sinh nở tự nhiên bằng những phương pháp khác nhau.

Đình chỉ thai được cho là an toàn khi được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa, có kiến thức chuyên môn và được đào tại bài bản về các phương pháp phá thai an toàn.

Quá trình phá thai được tiến hành trong môi trường đảm bảo vô khuẩm, trang thiết bị đầy đủ, vô trùng vô khuẩn, đạty tiêu chẩn an toàn theo quy định của Bộ Y tế quy định.

Y học ngày càng phát triển, các phương pháp đình chỉ thai cũng ngày càng phát triển và ngày càng trở nên an toàn hơn, hạn chế được nhiều rủi ro hơn so với trước kia.

Các phương pháp phá thai an toàn

Phá thai bằng thuốc

Phương pháp phá thai dựa trên cơ chế của quá trình sảy thai tự nhiên. Dưới sự tác động của một số loại thuốc chuyên khoa sẽ dừng sự phát triển của thai và đẩy ra ngoài qua đường âm đạo.

Thuốc phá thai cũng có nhiều loại khác nhau, thường được kết hợp 2 loại thuốc là Mifepristone và Misoprostol. Tuy đây là phươg pháp thai an toàn, không can thiệp dụng cụ y tế vào buồng tử cung. Nhưng cũng tồn tại rất nhiều những rủi ro nguy hiểm, vì vậy mà thuốc chỉ được sử dụng dưới sự chỉ định, hướng dẫn và giám sát của bác sĩ chuyên khoa.

Xem thêm: 5 Dấu hiệu phá thai bằng thuốc thành công – Bạn Đã Biết ?

Hút thai chân không

Các phương pháp phá thai an toàn
Hút thai chân không là 1 trong 3 phương pháp phá thai an toàn

Đây là một phương phá thai ngoại khoa, có can thiệp thiết bị y tế vào bên trong buồng tử cung. Tuy nhiên hút thai chân không lại được các bác sĩ chuyên khoa đáng giá rất cao, cả về mức độ an toàn cũng như tính hiệu quả cao. Hút thai chân không cũng là phương pháp phá thai được thực hiện phổ biến và nhiều hơn cả.

Tại Đa Khoa Y Học Quốc Tế, các bác sĩ sẽ sử dụng thuốc tê và sử dụng ống hút nano siêu nhạy đưa vào trong buồng tử cung, hình ảnh bên trong tử cung sẽ được chiếu trên màn hình vi tính và bác sĩ sẽ tiến hành hút toàn bộ túi thai ra ngoài, một cách chính xác nhất.

Nong-gắp thai:

Đây là phương pháp phá thai ngoại khoa thường được chỉ định với những thai lớn, thai trên 12 tuần tuổi. Khi tiến hành nong gắp thai, bác sĩ sẽ tiến hành gât tê hoặc gây mê để giúp bạn giảm đau trong quá trình phá thai. Tiếp theo bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên khoa để giữ cổ tử cung ở trạng thai mở. Sau đó tiến hành tách thai ra khỏi niêm mạc tử cung, nong, gắp và đưa thai ra ngoài.

Phương pháp nong-gắp có nguy cơ rủi ro, viêm nhiễm trùng rất cao. Những biến chứng có thể làm tổn thương chức năng sinh sản hoặc thậm chí có ảnh hưởng đe dạo đến tính mạng của người phù nữ.

Vì vậy mà phương pháp phá thai này chỉ được phép tiến hành tại các bệnh viện từ tuyến tỉnh trở nên, hoặc các cơ sở y tế chuyên khoa được cấp phép thực hiện.

Địa chỉ phá thai an toàn huyện Sóc Sơn

Địa chỉ phá thai an toàn huyện Sóc Sơn

Phá thai là hành động không ai mong muốn, tuy nhiên do nhiều nguyên nhân bất đắc dĩ khác nhau, cần thiết phải tiến hành đình chỉ thai. Lúc này chị em phụ nữ tại huyện Sóc Sơn có nhu cầu nhưng lại băn khoăn không biết nên lựa chọn cơ sở y tế nào để đảm bảo an toàn mà lại thuận tiện, riêng tư.

Để tránh tình trạng đông đúc, chờ đợi quá lâu tại các bệnh viện chuyên khoa, thì em thường sẽ lựa chọn các cơ sở y tế ngoài công lập để thuận tiện hơn, không cần phải chờ đợi và mất quá nhiều thời gian và khâu giấy tờ, thủ tục.

Hiểu được những băn khoăn cũng như mong muốn của chị em phụ nữ tại huyện Sóc Sơn, chúng tôi xin thông tin về phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế – 12 Kim Mã để chị em ở huyện Sóc Sơn có thể tham khảo.

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế nằm tại trung tâm quận Ba Đình vì vậy có những trực đường chính rất thuận tiện cho việc đi lại, thăm khám của cả người dân nội đô cũng như những tỉnh thành lân cận đến thăm khám và điều trị.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm

Phòng khám với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, được đào tạo bài bản, chuyên khoa. Các bác sĩ đều có trên 20 năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm vững vàng, mát tay.

Một số bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám:

  1. Trương Thị Vân: Bác sĩ Chuyên khoa I, chuyên ngành Sản Phục khoa. Bác sĩ từng công tác, làm việc tại sở y tế Hà Nội, và nguyên là Trưởng khoa tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội.
  2. Nguyễn Thị Luyện: Bác sĩ chuyên khoa II Chuyên ngành Sản phụ khoa. Bác sĩ có 21 năm kinh nghiệm trong thăm khám, điều trị bệnh lý phụ khoa và chăm sóc sức khỏe sinh sản.
  3. Hà Thị Huệ: Bác sĩ chuyên khoa I Chuyên ngành Sản phụ khoa. Bác sĩ có kinh nghiệm gần 20 làm việc tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội trong lĩnh vực thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh phụ khoa cũng như đình chỉ thai an toàn.

……..

Phòng khám được cấp phép đủ điều kiện thực hiện các thủ thuật phá thai an toàn

Một trong những điều kiện quan trọng để chị em phụ nữ lựa chọn, đánh giá một cơ sở y tế có an toàn, uy tín hay không, chính là phòng khám đó đã được cấp phép đủ điều kiện để thực hiện các phương pháp phá thai an toàn hay không?

Như vậy bạn có thể yên tâm hơn khi lựa chọn Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế. Bởi phòng chuyên khoa, hoạt động công khai, minh bạch và quan trọng nhất là phòng khám đã được Sở Y tế cấp phép đủ điều kiện để thực hiện các phương pháp phá thai an toàn.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sẽ nhanh chóng, cung cấp thêm những thông tin hữu ích, Địa chỉ phá thai an toàn huyện Sóc Sơn: bạn đã biết chưa? Đồng thời cũng sẽ hỗ trợ bạn đặt lịch thăm khám sớm nhất mà không cần chờ đợi lâu: TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cơ sở phá thai an toàn quận Đống Đa: bạn đã biết chưa

Ngày sửa: 21-02-2023

Bài viết liên quan

Hiện nay, trên địa bàn thủ đô Hà Nội nói chung và quận Thanh Xuân nói riêng, có rất nhiều cơ sở phá thai được mở ra. Thế nhưng nếu như các chị em tùy tiện chọn một địa chỉ phá thai giá rẻ mà không tìm hiểu kỹ lưỡng thì sẽ có thể phải […]

Xem chi tiết

Phá thai là việc làm không người phụ nữ nào mong muốn nhưng vì một số lý do, hoàn cảnh bất đắc dĩ mà họ bắt buộc phải đưa ra lựa chọn này. Nhiều chị em sinh sống tại khu vực Cầu Giấy rất mong muốn tìm được một địa chỉ đình chỉ thai đảm […]

Xem chi tiết

Việc tìm kiếm và lựa chọn được một địa chỉ phá thai uy tín giúp đảm bảo an toàn, hiệu quả và hạn chế tối đa được những biến chứng không mong muốn trong quá trình thực hiện. Cùng các chuyên gia tìm hiểu những tiêu chí đánh giá địa chỉ phá thai an toàn […]

Xem chi tiết
Phòng Khám Đa Khoa Y học Quốc tế Hà Nội - 12 Kim Mã