Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế Hà Nội Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế Hà Nội
brc

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở Cầu Giấy: an toàn, không đau

Ngày đăng : 14-03-2023

Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật được nhiều nam giới hiện nay thực hiện nhờ những ích lợi sức khỏe mà nó mang lại. Nội dung bài viết này sẽ chia sẻ cách lưa chọn và địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở Cầu Giấy

Những đối tượng cần cắt bao quy đầu

Theo khuyến cáo của bác sĩ, những đối tượng nên cắt bao quy đầu là:

 • Trẻ em: Đối với trẻ em nam, việc cắt bao quy đầu có thể giảm nguy cơ viêm bao quy đầu và các vấn đề sức khỏe khác trong tương lai.
 • Viêm bao quy đầu tái phát: Nếu nam giới trưởng thành gặp phải các vấn đề sức khỏe như viêm bao quy đầu tái phát, cắt bao quy đầu có thể được khuyến nghị để giảm nguy cơ mắc các bệnh này.
 • Hẹp bao quy đầu: Là tình trạng da bao quy đầu phủ kín quy đầu, phần bao da không thể tuột lên tuột xuống như bình thường. Cắt bao quy đầu là giải pháp nhằm khắc phục tình trạng này.
 • Dài bao quy đầu: Là tình trạng lớp da ở đầu dương vật dài hơn bình thường, bao quy đầu vẫn tuột được xuống nhưng phải dùng tay kéo mới xuống. Bao quy đầu dài làm tăng nguy cơ viêm nhiễm và ung thư dương vật. Do đó các bác sĩ thường khuyến cáo nam giới nên cắt bao quy đầu khi bao quy đầu bị dài.

Xem thêm: Cùng tìm hiểu: dương vật nhỏ có thể có thai không ?

Cách lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở quận Cầu Giấy

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu

Quận Cầu Giấy là một trong những quận trung tâm của Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Quận có diện tích khoảng 12,04 km² và dân số khoảng 466.000 người. Cầu Giấy nổi tiếng là một khu vực phát triển nhanh chóng với nhiều tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, trường học, các cơ quan hành chính, các cơ sở y tế,…

Hiện nay, với sự xuất hiện của nhiều cơ sở y tế trên địa bàn khiến không ít nam giới băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu ở quận Cầu Giấy nào thì tốt. Theo khuyến cáo, nam giới khi có ý định cắt bao quy đầu tại Cầu Giấy nên lựa chọn các cơ sở y tế đáp ứng được các tiêu chí:

 • Bác sĩ có bằng cấp và kinh nghiệm: Nam giới cần đảm bảo chọn bác sĩ làm việc tại cơ sở y tế có bằng cấp, chứng chỉ liên quan và kinh nghiệm về cắt bao quy đầu.
 • Trang thiết bị y tế-phương pháp thực hiện hiện đại: Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín cần có trang thiết bị y tế-phương pháp hiện đại.
 • Vệ sinh và cách ly: Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín phải có quy trình vệ sinh và cách ly đúng quy định để đảm bảo ngăn ngừa nhiễm khuẩn.
 • Thông tin và đánh giá từ khách hàng trước đó: Nên tham khảo ý kiến và đánh giá từ những khách hàng trước đó để đánh giá chất lượng dịch vụ của địa chỉ cắt bao quy đầu.
 • Chi phí: Nên lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu có mức chi phí hợp lý theo phương pháp thực hiện.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín quận Cầu Giấy

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín quận Cầu Giấy

Đối với anh em nam giới quận Cầu Giấy nếu chưa biết địa chỉ nào thực hiện cắt bao quy đầu thì có thể tham khảo địa chỉ : Phòng Khám Đa Khoa 12 Kim Mã. Đây là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa, đáp ứng tất cả các điều kiện của một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín:

 • Cơ sở y tế được cấp phép từ Sở Y Tế Hà Nội trong thực hiện cắt bao quy đầu, khám chữa bệnh nam khoa
 • Đội ngũ bác sĩ nam khoa xuất sắc, giàu kinh nghiệm, đạt nhiều giải thưởng cao quý trong và ngoài nước.
 • Thực hiện phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ, không đau, không để lại sẹo, thời gian thực hiện chỉ 15 phút.
 • Chi phí công khai minh bạch theo quy định từ Bộ Y Tế. Không những thế chi phí còn rất hợp lí, phù hợp với tất cả mọi người.
 • Thiết bị y tế hiện đại, tân tiến và được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước có nền y khoa phát triển. Đồng thời các phòng thủ thuật, dụng cụ y tế tại phòng khám luôn được vô trùng, nên luôn đảm bảo không xảy ra tình trạng nhiễm trùng.

Trên đây là giải đáp địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở quận Cầu Giấy, nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe cần tư vấn, hãy gọi HOTLINE 02438.255.599 – 0836.633.399 để được giải đáp nhanh chóng, chính xác nhất.

Ngày sửa: 13-12-2023

Bài viết liên quan

Hiện nay, trên địa bàn thủ đô Hà Nội nói chung và quận Hai Bà Trưng nói riêng, có rất nhiều cơ sở y tế có dịch vụ cắt bao quy đầu được mở ra. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín và đảm bảo các điều kiện về đội ngũ bác […]

Xem chi tiết

Cắt bao quy đầu là một phương pháp an toàn và hiệu quả để điều trị các bệnh lý ở bao quy đầu như bao quy đầu dài hoặc hẹp bao quy đầu. Hiện nay có không ít cơ sở cắt bao quy đầu ở Vinh Phúc, tuy nhiên việc chọn cho mình một địa […]

Xem chi tiết

Địa chỉ nào cắt bao quy đầu uy tín tốt ở Hà Đông? Thực tế là tại Hà Đông có rất nhiều những cơ sở y tế khác nhau, nhưng không phải cơ sở y tế nào cũng tốt, đảm bảo uy tín, hoạt động chuyên khoa. Bởi vậy mà khi có nhu cần cắt […]

Xem chi tiết
Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế Hà Nội