Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế Hà Nội Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế Hà Nội
brc

Cơ sở y tế phá thai ở Ninh Bình an toàn, bảo mật

Ngày đăng : 28-11-2023

Phá thai dù ít hay nhiều vẫn có thể gây ảnh hưởng tới sức khoẻ của các chị em phụ nữ. Trên thực tế, việc lựa chọn và thực hiện phá thai tại cơ sở y tế uy tín sẽ đảm bảo được hiệu quả cũng như hạn chế tối đa các nguy cơ về biến chứng mà chị em có thể gặp phải. Ở nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu cơ sở y tế phá thai ở Ninh Bình an toàn, bảo mật.

Tiêu chí lựa chọn cơ sở phá thai an toàn ở Ninh Bình

Tiêu chí lựa chọn cơ sở phá thai ở Ninh Bình

Lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn là điều vô cùng cần thiết, giúp chị em hạn chế tối đa các rủi ro có thể gặp phải trong quá trình phá thai. Dưới đây là một số tiêu chí chị em có thể xem xét khi lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn ở Ninh Bình.

  • Giấy phép chứng nhận: Một cơ sở phá thai uy tín là cơ sở phải có giấy phép hoạt động từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Cụ thể ở đây là Bộ/Sở Y tế. Điều này đảm bảo rằng cơ sở đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng. Nếu không có giấy phép thì cơ sở y tế này được liệt vào danh sách phòng khám “CHUI”.
  • Trình độ chuyên môn của bác sĩ: Cơ sở y tế bạn lựa chọn có đội ngũ bác sĩ giỏi hay không hay chỉ là các bác sĩ mới ra trường còn kém kinh nghiệm. Bởi thực tế. đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm có thể đối phó với các tình huống khẩn cấp có thể phát sinh trong quá trình phá thai. Điều mà các bác sĩ mới ra trường, chưa có nhiều kinh nghiệm khó có thể làm được.
  • Cơ sở vật chất: Phá thai là một hành động tiềm ẩn không ít rủi ro. Vì thế khi thực hiện phá thai thì  cơ sở cần có trang thiết bị y tế hiện đại cũng như đảm bảo vô trùng các thiết bị, dụng cụ y tế.
  • Chi phí minh bạch: Theo quy định của Bộ Y Tế mọi cơ sở khám chữa bệnh cần công khai chi phí cho người bệnh, do đó một cơ sở phá thai uy tín phải công khai chi phí cho người bệnh được biết.
  • Bảo mật thông tin khách hàng: thông tin khách hàng là thông tin mật, việc bảo mật thông tin giúp chị em không phải gặp phải các tình huống khó xử khi lộ thông tin đã từng phá thai,….

Cơ sở phá thai ở Ninh Bình an toàn, bảo mật

Cơ sở phá thai ở Ninh Bình

Đối với chị em ở Ninh Bình khi có ý định đình chỉ thai có thể đến với Khoa Sản Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Ninh Bình hoặc bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình. Đây đều là các cơ sở y tế Công lập, uy tín và các bác sĩ sản phụ khoa đầu ngành của tỉnh Ninh Bình. Tuy nhiên vì đây là các bệnh viện công nên sẽ không tránh khỏi việc chờ đợi lâu, mất thời gian. Do đó bạn nên đi khám sớm, xếp hàng và chờ đợi. Ngoài ra do là bệnh viện công nên có rất đông người khám ở các khoa khác nhau, khó tránh khỏi việc gặp phải người quen.

Nếu chị em muốn thực hiện phá thai an toàn mà không cần chờ đợi lâu hay xếp hàng cũng như gặp phải người quen thì có thể đến với Phòng Khám Đa Khoa 12 Kim Mã Hà Nội. Mặc dù không ở tỉnh Ninh Bình, nhưng với hệ thống giao thông thuận tiện ngày nay chỉ mất khoảng 2 tiếng đồng hồ là chị em có thể đến với phòng khám. Ngoài ra việc đình chỉ thai thường không mất nhiều thời gian,chị em không cần lưu viện và được ra về ngay trong ngày.

Một số ưu điểm khác khi phá thai tại Đa Khoa 12 Kim Mã có thể kể đến như

  • Phòng khám có đội ngũ bác sĩ giỏi trong ngành sản khoa như Bác sĩ CKI Hà Thị Huệ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Luyện, bác sĩ CKI Đinh Thị Quỳnh Huế,…đảm bảo sẽ giúp chị em đình chỉ thai an toàn nhất có thể.
  • Cơ sở y tế hiện đại, khang trang, hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại được nhập khẩu từ nhiều nước có nền y học phát triển trên thế giới.
  • Chi phí hợp lí, công khai minh bạch theo đúng quy định của Bộ Y Tế
  • Đặc biệt tại phòng khám sau khi thực hiện phá thai chị em sẽ được sử dụng các bài thuốc bổ Đông Y giúp nâng cao sức đề kháng và miễn dịch trong cơ thể giúp việc hồi phục sau phá thai trở nên nhanh hơn. Cùng với đó là công nghệ ánh sáng sinh học giúp phục hồi tử cung, tránh tác hại tới tử cung.

Trên đây là giải đáp cơ sở phá thai ở Ninh Bình an toàn, uy tín, bảo mật. Bạn có thể để lại thông tin liên hệ tại Khung Chat bên phải màn hình hoặc gọi tới số HOTLINE 02438.255.599 – 0836.633.399 nếu bạn có thắc mắc về sức khoẻ cần được các bác sĩ tư vấn miễn phí vào bất cứ thời gian nào trong ngày.

Ngày sửa: 23-12-2023

Bài viết liên quan

Thời gian gần đây, đặc biệt là rất nhiều bạn trẻ truyền tai nhau về cách phá thai bằng thuốc tránh thai. Vậy thì trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế tìm hiểu xem thuốc phá thai là gì? Phá […]

Xem chi tiết

Sau hút thai cơ thể người mẹ thường suy yếu và cần thực hiện một số kiêng kem quan trọng, trong đó có kiêng quan hệ tình dục. Vậy sau hút thai 7 tuần chị em cần kiêng quan hệ tình dục trong khoảng thời gian bao lâu và cần lưu ý những gì sau […]

Xem chi tiết

Hút thai là một quyết định nhạy cảm và quan trọng trong cuộc sống của mỗi người phụ nữ. Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà các chị em có thể phải thực hiện hút thai nhiều lần. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem hút thai 4 lần có nguy […]

Xem chi tiết
Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế Hà Nội